จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย - webpra

ประมูล หมวด:พระกรุ เนื้อดิน - เนื้อผง

จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย

จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback  งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback  งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback  งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback  งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback  งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง จัดแบ่งไปหนึ่งเคาะเรียก Feedback งบอ้อย พระเจ้าสิบพระองค์ ไม่กรุกำแพงนครชากังราวก็สุโขทัย
รายละเอียดเป็นพระกรุเนื้อดินที่ดูง่ายอีกองค์สำหรับงบอ้อยองค์นี้ ภายในประกอบไปด้วยพระเจ้าสิบพระองค์ตามพงศาวดารของพระพุทธศาสนา สภาพผิวพระยังเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ ทำให้มองเห็นคราบกรุ นวลกรุ รวมถึงคราบราดำที่ซอกซอนตามร่อง

แต่ถ้าพูดถึงเนื้อหาโซนพระกรุนี้แล้ว ผมลังเลว่าจะขึ้นกรุที่บริเวณใด ถ้าเป็นกำแพงกรุทุ่งละก็ เอกลักษณืต้องเนื้อละเอียด หลังอูมสูง แต่องค์นี้ไม่อูม เนื้อหยาบพอประมาณ น่าจะเป็นกำแพงฝั่งในเมืองหรือฝั่งชากังราว รือจะว่าออกทางเนื้อหาสุโขทัย ก็ไม่ค่อยเข้าทางเท่าไหร่ น่าจะครึ่งๆ กรุระหว่างสองโซนนี้ครับ

ขนาดกำลังสวย น่าห้อยบูชา ไม่ใหญ่มาก เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.3cm

เชิญเยี่ยมชมพระกรุสวยๆได้ที่ร้าน แล้วท่านอาจจะพบกับพระที่ต้องการ
http://www.web-pra.com/Shop/PornNapPanAmulet/
ราคาเปิดประมูล1,900 บาท
ราคาปัจจุบัน2,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 05 ต.ค. 2553 - 12:12.22
วันปิดประมูล อา. - 24 ต.ค. 2553 - 20:04.50 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
2,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 23 ต.ค. 2553 - 20:04.50
กำลังโหลด...
Top