พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี - webpra

ประมูล หมวด:พระกริ่ง พระชัยวัฒน์

พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี

พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี
รายละเอียดพระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน รุ่นห้าพันล้าน หลวงปู่ปรง สาสโน วัดธรรมเจดีย์ จ.สิงห์บุรี
สร้างจากผงอิทธเจผสมแบงค์ ๕๐๐ จากธนาคารชาติ วันเพ็ญกลางเดือน 12 ปี 2539 เศษแบงค์หลวงปู่บอกกล่าวว่าเป็นมหาโภคทรัพย์

พระกริ่งอิติปิโสสร้อยสน "รุ่นห้าพันล้าน" เนื้อผงอิทธิเจที่หลวงปู่ลบเอง พระพิมพ์นี้ เด่นทางโชคลาภเเละค้าขายดี ท่านที่ประกอบกิจการต่างๆ ควรมีติดตัวไว้ ดีมาก

วิธีบูชา
ตั้งนะโม 3 จบ
นึกถึงคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ คุณบิดามารดา คุณครูบาอาจารย์
เเล้วให้ภาวนาคาถาว่า สวัสดีชัยยะ มหาลาภา เงินทองไหลมา อาคัจฉายะ
ให้ภาวนาคาถานี้ทุกวัน จะทำมาค้าขายดี เงินทองไหลมาเทมา

หลวงปู่ปรง ท่านเป็นพระที่มีวิชาอาคมแก่กล้ามาก ท่านเป็นลูกศิษย์ หลวงปู่ศรี วัดพระปรางค์ เป็นศิษย์รุ่นเดียวกันกับ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ผงอิทธิเจ ของหลวงปู่ปรงนั้น เด็ดขาดมาก ทางมหานิยม มหาเสน่ห์ ขนาดที่ว่า เวลาที่ท่านลบผง และทำผงอิทธิเจ จะมีพวกแมลงต่างๆ มากมายมารุมเกาะตามตัวและใบหน้าของท่านเต็มไปหมด นั้นแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้ใดได้พระของท่านไปบูชา จะทำให้ผู้บูชามีสง่าราศี บังเกิดความศักดิ์สิทธิ์ ทางด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและอุดมด้วยโชคลาภ ผู้ที่บูชาพระเครื่องของท่านล้วนแต่เจริญในหน้าที่การงาน ร่ำรวยเป็นเศรษฐีก็มีมากทั้งยังมีประสบการณ์ทางด้านแคล้วคลาด รอดตายจากอุบัติเหตุ ลูกศิษย์ที่มีพระเครื่องของท่านไว้บูชาบางคนถูกลอบยิง แต่ไม่ได้รับอันตราย ปืนยิงไม่ออก ปากกระบอกปืนแตก

หลวงปู่ปรงได้อยู่จำพรรษาที่วัดธรรมเจดีย์ เป็นเวลาถึง ๓๐ พรรษา ในบั้นปลายของชีวิต ท่านได้ย้ายมาจำพรรษาอยู่ที่วัดห้วยเจริญสุข ซึ่งเป็นวัดบ้านเกิดของท่าน และเป็นวัดที่ท่านได้อุปสมบทครั้งแรกโดยหลวงปู่ปรง ได้ช่วยบูรณปฏิสังขรณ์อุโบสถที่ชำรุดทรุดโทรม จนคืนสู่สภาพเรียบร้อยแข็งแรงดี ท่านได้มรณภาพลงเมื่อ พ.ศ.๒๕๔๐ ด้วยโรคชรา สิริรวมอายุได้ ๙๕ ปี

สำหรับวัตถุมงคลที่หลวงปู่ปรงได้สร้างไว้มีหลายประเภท เช่น พระพิมพ์สมเด็จเนื้อผง, พระปิดตาเนื้อผง, รูปถ่าย, เหรียญ, ตะกรุด, ผ้ายันต์, ล็อกเกต, แหวนมงคลเกล้า, ปลัดขิก, รักยม, ฯลฯ

การปลุกเสกวัตถุมงคล ท่านจะอัญเชิญพระอรหันต์ ครูบาอาจารย์ของท่านมาร่วมปลุกเสกด้วยเสมอ โดยตัวท่านเองจะปลุกเสกด้วยพระคาถาชินบัญชร และพระคาถาบทอื่นๆ ตามความเหมาะสมของวัตถุมงคลนั้นๆ

พูดถึงผงอิทธิเจของท่าน ถือว่าสุดยอดมากๆ หลวงปู่ปรง ท่านสำเร็จวิชาลบผงที่เก่งจริงครับ ท่านชอบลบผง ผงลบทีท่านจะทำครั้งละหลายๆวัน ทำเสร็จหลวงปู่จะไม่สบายทุกครั้ง เขียนแล้วลบ เขียนแล้วลบ เพราะฉะนั้นพุทธคุณพระที่เป็นเนื้อผงของหลวงปู่ปรง สาสโน เมตตาสุดยอดจริงๆ ทำมาหากินได้คล่อง เงินทองไม่ขาดมือ เหมือนจะหมด แต่ก็มีมา ยิ่งขอหลวงปู่ ยิ่งได้ ต้องขอน๊ะครับ เรื่องสาวๆ ไม่ต้องห่วงเมตตาสุดๆครับ
(โทร 095435694)
ขอบคุณขอบคุณขอบคุณ
ราคาเปิดประมูล190 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 23 ม.ค. 2562 - 12:58.18
วันปิดประมูล อา. - 27 ม.ค. 2562 - 00:55.27 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 200 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
200 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 26 ม.ค. 2562 - 00:55.27
กำลังโหลด...
Top