เปิดจองวัตถุมงคลหลวงปู่คำบุรุ่นแรวัดกุดชมภูสาขา1 - webpra

เปิดจองวัตถุมงคลหลวงปู่คำบุรุ่นแรวัดกุดชมภูสาขา1

บทความพระเครื่อง เขียนโดย song_ubon

song_ubon
ผู้เขียน
บทความ : เปิดจองวัตถุมงคลหลวงปู่คำบุรุ่นแรวัดกุดชมภูสาขา1
จำนวนชม : 1039
เขียนเมื่อวันที่ : ส. - 16 ก.พ. 2556 - 16:11.15
(คลิ๊กที่ชื่อผู้เขียนผู้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เขียน)

เป็นพระชุดแรกที่ หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต ให้ศิษย์ยานุศิษย์ และลูกหลาน มาออกวัตถุมงคล ที่วัดหลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต สาขา ๑ อย่างเป็นทางการ เนื่องด้วย องค์หลวงปู่ท่านได้ มาชื้อที่ดินบริเวรนี้ เพราะได้นิมิตร และมาดูด้วยตนเอง จากการบอกเล่าของชาวบ้านในย่านนี้ ว่าที่ดินบริเวรนี้เป็นป่าช้าเก่า รวมไปถึงที่อยู่พญานาค จากการที่องค์หลวงปู่เดินดูรอบๆพบว่า ด้านหลังขอที่ดินวัดมีลำธานคตเคี้ยวคล้ายพญานาคเลื้อย หลวงปู่ได้ซื้อที่ตรงนี้และจัดสร้างเป็นสำนักสงฆ์ เพื่อรอขออนุญาติตั้งเป็นวัด โดยความไว้วางใจ ได้มอบให้ พระครูปลัดสิริยา สุมโน (ญาครูน้อย) พระลูกศิษย์ผู้ใกล้ชิด มาเป็นเจ้าอาวาส ดูแลแทนท่าน ท่านได้กล่าวว่า ลูกหลานทั้งหลาย มาช่วยกันสร้างวัดนี้นะ จะได้เป็นบุญมหากุศล แด่ลูกหลานทั้งหลาย รายละเอียด รายการวัตถุมงคล หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต วัดกุดชมภู จ.อุบลราชธานี รุ่น โคตรเศรษฐี รวย รวย รวย 
1.พระกริ่งใหญ่ โคตรเศษฐี รวย รวย รวย เทหล่อโบราณ
1.1เนื้อพิเศษ นวโลหะ เต็มสูตรผสมชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์ เทหล่อนำฤกษ์ ดินไทย ตะกรุดทองคำจารย์มือ สร้าง ๑๐๘ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๕๐๐ บาท
1.2เนื้อเงินบริสุทธิ์มงคล ๙๙ ใต้ฐานบรรจุตะกรุดทองคำจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๒๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๕,๙๙๙ บาท
1.3เนื้อชนวนนวะเหลือง จากเทหล่อนำฤกษ์ ใต้ฐานบรรจุตะกรุดเงินจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๕๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๑,๑๙๙ บาท
1.4เนื้อสัมฤทธิ์ดำ มงคล ๙ ใต้ฐานบรรจุตะกรุดทองเหลืองจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๙๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๗๙๙ บาท
1.5เนื้อทองผสม มงคล ๙ ใต้ฐานบรรจุตะกรุดทองแดงจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๒๕๕๙ ดอก บูชาองค์ละ ๒๙๙ บาท
หมายเหตุ ใต้ฐานทุกองค์บรรจุผงพุทธคุณ ๑๐๘ เกษา จีวร ตะกรุดจารย์มือ (แต่ละเนื้อ) และพิเศษมากหายากยิ่ง เม็ดเหล็กไหรกลางน้ำโขง ของญาท่านสวน ฉันทโร วัดนาอุดม มอบให้กับศิษย์รักท่านหนึ่งเพื่อนำมาจัดสร้างวัตถุมงคล และท่านได้นำมาให้อุดลงในใต้ฐานกริ่ง โคตรเศาฐี รวย รวย รวย ด้วย ตอกโค๊ด ตอกเลขทุกองค์
2.พระปิดตาโคตรเศษฐี รวย รวย รวย เทหล่อโบราณ ดินไทย
2.1เนื้อพิเศษ นวโลหะ เต็มสูตรผสมชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์ เทหล่อนำฤกษ์ ดินไทย ตะกรุดทองคำจารย์มือ สร้าง ๑๐๘ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๐๐๐ บาท
2.2เนื้อเงินบริสุทธิ์มงคล ๙๙ บรรจุตะกรุดทองคำจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๒๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๙๙๙ บาท
2.3เนื้อชนวนนวะเหลือง จากเทหล่อนำฤกษ์ บรรจุตะกรุดเงินจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๕๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๔๙๙ บาท
2.4เนื้อสัมฤทธิ์ดำ มงคล ๙ บรรจุตะกรุดทองเหลืองจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๙๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๓๔๙ บาท
2.5เนื้อทองผสม มงคล ๙ บรรจุตะกรุดทองแดงจารย์มือ ๑ ดอก สร้าง ๒๕๕๙ ดอก บูชาองค์ละ ๒๔๙ บาท
หมายเหตุ ใต้ฐานทุกองค์บรรจุผงพุทธคุณ ๑๐๘ เกษา จีวร ตะกรุดจารย์มือ (แต่ละเนื้อ) และพิเศษมากหายากยิ่ง เม็ดเหล็กไหรกลางน้ำโขง ของญาท่านสวน ฉันทโร วัดนาอุดม มอบให้กับศิษย์รักท่านหนึ่งเพื่อนำมาจัดสร้างวัตถุมงคล และท่านได้นำมาให้อุดลงในใต้ฐานกริ่ง โคตรเศาฐี รวย รวย รวย ด้วย ตอกโค๊ด ตอกเลขทุกองค์
3.เหรียญหล่อทรงระฆัง หลวงปู่คำตุ คุตตจิตโต นั่งเต็มองค์ เทหล่อโบราณดินไทย ครั้งแรกในการจัดสร้าง
3.1เนื้อพิเศษ นวโลหะ เต็มสูตรผสมชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์ เทหล่อนำฤกษ์ ดินไทย สร้าง ๑๐๘ องค์ บูชาองค์ละ ๑,๕๐๐ บาท
2.2เนื้อเงินบริสุทธิ์มงคล ๙๙ สร้าง ๒๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๙๙๙ บาท
2.3เนื้อชนวนนวะเหลือง จากเทหล่อนำฤกษ์ สร้าง ๕๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๔๙๙ บาท
2.4เนื้อสัมฤทธิ์ดำ มงคล ๙ สร้าง ๙๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๓๔๙ บาท
2.5เนื้อทองผสม มงคล ๙ สร้าง ๒๕๕๙ ดอก บูชาองค์ละ ๒๔๙ บาท
หมายเหตุ ตอกโค๊ด ตอกเลข ทุกองค์
4.เหรียญเปิดโลกหมื่นยันต์ หลวงปู่ทวด หลังหลวงปู่คำบุ คุตตจิตโต ครั้งแรกในประวัติสาตร์ต้องจารึก

4.1เนื้อทองคำ (หนักประมาณ ๒ บาท) สร้างตามจอง ไม่เกิน ๑๙ เหรียญ บูชาเหรียญละ ๖๙,๙๙๙ บาท
4.2เนื้อเงินหน้ากากทองคำ ๒ หน้า สร้าง ๑๐๘ เหรียญ บูชาเหรียญละ ๗,๙๙๙ บาท
4.3เนื้อเงินหน้ากากทองคำหน้าเดียว (หน้าหลวงปู่ทวด) สร้าง ๑๐๘ องค์ บูชาองค์ละ ๕,๙๙๙ บาท
4.4เนื้อเงินลงยาราชาวดี ๒ หน้า หน้าแดง หลังน้ำเงิน สร้าง ๑๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๓,๔๙๙ บาท
4.5เนื้อเงินลงยาราชาวดีหน้าเดียว สีแดง สร้าง ๑๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๙๙๙ บาท
4.6เนื้อเงินลงยาราชาวดีหน้าเดียว สีน้ำเงิน สร้าง ๑๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๙๙๙ บาท
4.7เนื้อเงินลงยาราชาวดีหน้าเดียว สีเขียว สร้าง ๑๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๒,๙๙๙ บาท
4.8เนื้อนวะหน้ากากทองคำ ๒ หน้า สร้าง ๑๐๘ องค์ บูชาองค์ละ ๔,๙๙๙ บาท
4.9เนื้อนวะหน้ากากทองคำหน้าเดียว (องค์หลวงปู่ทวด) สร้าง ๑๐๘ องค์ บูชาองค์ละ ๓,๙๙๙ บาท
4.10เนื้อนวะหน้ากากเงิน ๒ หน้า สร้าง ๔๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๙๙๙ บาท
4.11เนื้อนวะหน้ากากเงินหน้าเดียว (องค์หลวงปู่ทวด) สร้าง ๖๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๗๙๙ บาท
4.12เนื้อนวะโลหะเต็มสูตร สร้าง ๙๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๕๙๙ บาท
4.13เนื้ออัลปาก้า สร้าง ๒,๕๕๖ บูชาองค์ละ ๒๙๙ บาท
4.14เนื้อทองฝาบาตร สร้าง ๔,๙๙๙ องค์ บูชาองค์ละ ๑๙๙ บาท
4.15เนื้อทองแดงนอกชุบทองลงยา ๓ สี (แดง-เขียว-น้ำเงิน) ๑ ชุด มี ๓ องค์ สร้าง ๑,๕๙๙ ชุด บูชาชุดละ ๙๙๙ บาท
หมายเหตุ ตอกโค๊ด ตอกเลข ทุกองค์

เปิดจองวัตถุมงคลหลวงปู่คำบุรุ่นแรวัดกุดชมภูสาขา1
เปิดจองวัตถุมงคลหลวงปู่คำบุรุ่นแรวัดกุดชมภูสาขา1
Top